Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

Cách thức chế biến sâm tươi thành món ăn bổ dưỡng

1.Cháo nhân sâm

Với vật liệu khôn cùng đơn giản chỉ cần có nhân sâm, gạo tẻ và đường phèn sẽ giúp bạn với 1 món cháo nhân sâm tuyệt ngon. Sau lúc vo sạch gạo bạn trộn đều sở hữu bột mua nhân sâm tươi được say nhỏ trong khoảng trước ngừng thi côngĐây sau ngừng thi côngĐây cho vào nồi thêm chút nước và đun sôi. Đun lửa nhỏ trong khoảng 20 phút sau chậm triển khai cho tuyến phố phèn vào và khấy đều. khi nào cảm thấy tuyến đường được hòa tan và ngấm vào cháo thì bắc ra bếp múc ra bát và thưởng thức ngay.

Chú ý khi nấu cháo ko nên sử dụng các dụng cụ bằng sắt, nên ăn vào khi đói vào mùa đông sáng và tối. Do đây là món ăn bồi bổ, rất thích hợp có người cao tuổi, những người mới ốm dậy, mỏi mệt, căng thẳng…

2.Nhân sâm nấu hạt sen

Sự kết hợp giữa nhân sâm và hạt sen sẽ giúp bạn mang 1 món ăn bồi dưỡng, phù hợp sở hữu những người mất ngủ, mỏi mệt, làm công việc găng. Sau lúc đem nhân sâm hấp và thái thành các miếng nhỏ và mỏng. Sau Đó cho hẩu lốn hạt sen, nhân sâm thái mỏng, con đường phèn và chút nước vào ngâm khoảng 30 phút sau Đó hấp cách thủy hoặc chưng lên. Sau lúc bác bỏ khoảng 1 giờ thì lấy ra ăn bình thường.

1 tuần ăn 3 lần sẽ là chế độ ăn uống phù thống nhất giúp bài tiết, thải những độc tố ra ngoài tạo sự hưng phấn và giúp điều hòa, ổn định hệ thần kinh. Đặc trưng phù hợp có những người cao tuổi, những người gặp những vấn đề về hệ tâm thần. Hạt sen và nhân sâm đều là những món ăn ngon, kết hợp mang độ thanh khiết của trục đường phèn giúp tăng hiệu xuất làm việc đối với các người lao động trí não. Hạt sen thì giúp an thần, dễ chịu còn nhân sâm thì lại bổ dưỡng. Qủa đích thực phối hợp hai mẫu này tạo nên 1 món ăn ngon, bồi bổ.

3.Nhân sâm nấu với sườn heo và hạt bạch quả

Bạch quả là 1 chiếc cây được trồng phần đông trên các thị trấn ở Hàn Quốc như hoa sữa, sấu ở Việt Nam. Vào mùa thu khi lá rụng đã khiến cho khắp tuyến đường ở Seoul – thủ đô Hàn Quốc tầng tầng, lớp lớp những cái lá vàng rụng xuống tạo nên 1 màu vàng sáng rực cả một góc trời. Vào mùa này cũng là những ngày họ thu hoạch được bạch quả, đem phơi khô và sử dụng để chế biến các món ăn khác nhau vô cùng tẩm bổ như nhân sâm . Rửa sạch khuông và hầm nhừ sau ngừng thi côngĐây cho nhân sâm và bạch quả vào hầm chung khoảng 20 phút bạn sẽ với một món ăn bồi bổ, thơm ngon mà phổ thông lúc bạn biết đến nhuwngc hưa bao giờ được ăn.

4.Sữa nhân sâm

Ngoài chế biến nhân sâm thành những món ăn ngon, mới lạ bạn cũng với thiết chế biến nhân sâm thành một dòng thức uống bồi bổ. Bạn hãy thử với công thức pha trộn sữa và nhân sâm nghiền nhỏ, hài hòa mang một chút mật ong khăng khăng sẽ làm bạn sở hữu cảm giác mới lạ đối mang những chiếc sữa thường ngày. có công thức đơn giản, dễ làm cho bạn sẽ tiện lợi thực hành và dành cho những thành viên trong gia đình 1 ly sữa nhân sâm thật ngon và tẩm bổ nhé.

tương tự, sở hữu các món ăn được chế biến trong khoảng nhân sâm từ thuần tuý đến cầu kì, bạn hãy chế biến và dành cho gia đình những gì bổ dưỡng nhất, tốt cho sức khỏe nhất nhé.

Xem thêm: http://trungthaosamnhung.com/

Trên đây là một số hướng dẫn về cách lựa chọn và sử dụng sản phẩm, nếu như có nhu cầu muốn biết thêm các thông tin chi tiết khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

Công ty TNHH ONPLAZA Việt Pháp
Tell: 0965 69 63 64 - +84 4 66 849 833
Thời gian làm việc: từ 8h - 20h ( chủ nhật từ 9h-16h30)
Chi nhánh Hà Nội: 33C Cát Linh, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: Số 150/2 Đường Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1, HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular

Recent

Comments